Hiển thị 1–12 đến 47 kết quả

Loa nhà yến là một loại thiết bị đặc biệt, không thể thiếu cho một ngôi nhà nuôi chim yến. Chúng đảm nhiệm các vai trò khác nhau, giúp cho nhà yến của bạn thành công.

Các loại loa nhà yến

Loa nuôi yến có rất nhiều loại, mỗi loại loa có một nhiệm vụ riêng biệt. Chúng hoạt động song song với nhau, tạo nên một môi trường có âm thanh phù hợp cho chim sinh sống và làm tổ. Dưới đây là các loại loa nhà yến cơ bản nhất dành cho một ngôi nhà yến.

Loa ru: Đây là loại loa kích thích chim yến làm tổ và ru chim non ngủ. Loa ru cũng được gọi là loa chùm khi chúng được kết hợp 6 – 8 loa lại với nhau, tạo thành một chùm loa.

Loa dẫn: Loại loa dùng để dẫn chim yến vào nhà. Và dẫn dắt chim yến đến các tầng, phòng khác nhau trong ngôi nhà yến. Tránh trường hợp chim chỉ tập trung vào một khu vực. Dẫn đến cạnh tranh chổ làm tổ, gây ảnh hưởng đến ngôi nhà yến.

Loa phóng: Hay còn gọi là loa phóng nhà yến. Thông thường thì loại loa này được thiết kế bằng Inox 304. Được lắp đặt bên ngoài ngôi nhà yến. Có tác dụng kêu gọi chim yến đến để làm tổ.

Địa chỉ bán loa nuôi yến uy tín tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị nhà yến uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp, điều có chứng nhận, xuất xứ rõ ràng. Chế độ bảo hành, bảo trì cực uy tín. Và đội ngũ tư vấn kỹ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nuôi chim yến. Sản phẩm được giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Với giá cực kì ưu đãi. Bạn có thể đặc hàng trực tiếp qua số điện thoại: 0395 27 27 27. Hoặc khi có bất kỳ thắc mắc gì về các loại loa nhà yến yến. Hãy gọi cho chúng tôi qua số máy trên để được tư vấn miễn phí.