Hiển thị 10 kết quả

-11%
-8%
-9%
-3%
3,650,000
-3%
5,950,000
-3%
6,800,000
-7%
2,990,000
-8%
4,410,000
-6%

Một ngôi nhà yến muốn đảm bảo hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu bộ lưu điện. Chúng là thiết bị nhà yến có vai trò đặc biệt quan trọng khi bị cúp điện, sửa chữa, nâng cấp lưới điện…. Bộ lưu điện có nhiệm vụ thay thế cho điện lưới trong trường hợp này. Giúp nhà yến được duy trì hoạt động bình thường.

Bộ lưu điện nhà yến là gì?

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS (chữ viết tắt trong tiếng anh Uninterruptible Power Supply). Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất đây là thiết bị thay thế khi trường hợp cúp điện. Thiết bị được tích hợp bên trong 1 bình ắc quy có dung lượng lớn từ 100Ah – 200Ah. Giúp ngôi nhà yến của bạn có thể hoạt động trong nhiều giờ liên tục.

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện

  • Nguyên tắc hoạt động chung của tất cả các loại lưu điện đó là: tích trữ năng lượng bằng ắc quy, dựa trên việc biến đổi điện áp của dòng điện một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều.
  • Mỗi nhóm bộ lưu điện có nguyên lý hoạt động riêng, được thiết kế với công suất phù hợp, thích hợp sử dụng cho từng loại thiết bị tải. Do vậy, tùy vào mục đích sử dụng, tùy vào quy mô, công suất mà chúng ta nên chọn cho mình sản phẩm thông minh nhất.

Lợi ích của bộ lưu điện trong nhà yến của bạn

  • Đảm bảo hệ thống loa ru, cửa, dẫn, phóng được hoạt động liên tục. Không bị ngắt quãng khi cúp điện, gây ảnh hưởng đến hoạt động của chim yến. Ở những nơi thường xuyên bị cúp điện, chim yến có thể bỏ đi.
  • Hệ thống camera: bên trong ngôi nhà yến thì camera cũng có vai trò rất lớn. Chúng giúp cho chủ nhà quan sát 24/24 hoạt động bên trong, ngoài ngôi nhà nuôi yến của mình. Nếu không có bộ lưu điện hỗ trợ khi cúp điện, có thể bạn sẽ bỏ qua những tình huống quan trọng.

Các loại bộ lưu điện:

Bộ lưu điện cũng có nhiều dung lượng các nhau từ 100Ah – 200Ah. Tùy theo nhu cầu sử dụng và hệ thống thiết bị điện bên trong nhà yến. Chúng ta có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng bộ lưu điện nhà yến tại công ty Yến Hòn Đất

  • Được tư vấn tận tình, giúp bạn tìm được sản phẩm bộ lưu điện phù hợp nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.
  • Bao đổi trong vòng 3 tháng nếu sản phẩm bị lỗi.
  • Sản phẩm bảo hành chính hãng từ 12 – 24 tháng tùy loại.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Liên hệ: 0395 27 27 27 để được tư vấn miễn phí.