Yến Hòn Đất là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công nhà nuôi chim yến và cung cấp, phân phối thiết bị nhà yến chính hãng từ Malaysia.

Được thành lập vào ngày 8/8/2018, sứ mệnh của chúng tôi là đem đến các sản phẩm và dịch vụ ngành yến chất lượng nhất đến với quý khách hàng.

Nuôi chim yến hiện nay được xem là một ngành nghề đang phát triển ở Việt Nam, đem lại nguồn thu nhập lớn cho nhiều người. Một số vùng miền Việt Nam được đánh giá có khí hậu rất thích hợp để phát triển nghề nuôi chim yến, như các tỉnh Nam Trung Bộ, hay vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tốc độ xây dựng nhà yến ở Việt Nam đang bùng phát nhanh.Bên cạnh những nhà yến thành công, thu về nguồn lợi lớn mỗi năm thì vẫn còn rất nhiều nhà yến thất bại, thua lỗ hàng tỉ đồng. Nguyên nhân là do nhà yến ở Việt Nam chủ yếu là tự phát, thường có quy mô hộ gia đình, nhỏ lẻ.. Thiếu sự nghiên cứu thiết kế, thi công xây dựng nhà yến không đạt chuẩn, hay thiết bị sử dụng trong nhà yến kém chất lượng… Trong bối cảnh đó, Yến Hòn Đất ra đời nhằm giải quyết những vấn đề còn bất cập trong ngành nuôi chim yến.

Tầm nhìn: Yến Hòn Đất luôn nỗ lực học hỏi, cải tiến sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi đang phấn đấu để trở thành 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu về ngành Yến của tỉnh Kiên Giang nói riêng, và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Những sản phẩm và dịch vụ chủ yếu mà chúng tôi tập trung phát triển bao gồm:

  • Tư vấn, thiết kế nhà nuôi chim yến đạt chuẩn. Mang lại thành công cho chủ nhà.
  • Cung cấp sản phẩm từ yến sào, tăng cường sức khỏe cho mọi người
  • Cung cấp thiết bị nhà yến chính hãng từ Malaysia: NestAmp, AuDax, Swallow, Sound Pro HMT, Hager…Góp phần tạo nên những căn nhà yến đạt chuẩn, bền vững.

Triết lý kinh doanh: Chúng tôi  hiểu rằng, kinh doanh không phải chỉ là chuyện bán buôn sản phẩm, mà nó còn phải gắn liền với lợi ích của khách hàng, của xã hội, và với cả nhân viên của mình. Chính vì lẽ đó, Yến Hòn Đất luôn nỗ lực gắn kết những mối quan hệ xung quanh mình:

  • Với khách hàng: sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên cho mọi hoạt động của Yến Hòn Đất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những thắc mắc, tâm tư, phản hồi của khách hàng. Để từ đó có thể đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng và dịch vụ.
  • Với xã hội: Chúng tôi khao khát được góp sức vào sự phát triển của xã hội bằng cách xây dựng Yến Hòn Đất lớn mạnh hơn mỗi ngày, tạo ra việc làm cho cộng đồng. Chia sẻ với những nơi cần sự giúp đỡ thông qua hoạt động thiện nguyện thường niên.
  • Với nhân viên: Đối với Yến Hòn Đất, đội ngũ nhân viên chính là người thân trong đại gia đình của mình. Chúng tôi luôn cố gắng tạo môi trường làm việc thoải mái, năng động và tạo điều kiện để mọi người thỏa sức phát huy hết khả năng của mình.

Giá trị cốt lõi: Yến Hòn Đất hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng. Chúng tôi nhận thấy, hoạt động kinh doanh của mình có thể trường tồn và phát triển hay không cần phải dựa vào những tiêu chí sau:

  • Chất lượng: luôn là ưu tiên hàng đầu tại Yến Hòn Đất. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đều đã được kiểm định chặt chẽ. Chúng tôi xây dựng 1 thương hiệu nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng. sản phẩm đến tay khách hàng phải là sản phẩm tốt nhất, khách hàng hài lòng nhất.
  • Giá thành: Chúng tôi tự hào khẳng định, giá sản phẩm của mình không phải rẻ nhất thị trường, nhưng đúng giá nhất thị trường.. Với một thị trường cạnh tranh như hiện nay, không khó để tìm được sản phẩm có giá rẻ, nhưng để có được sản phẩm chất lượng với giá hợp lý thì không phải nơi nào cũng có. Yến Hòn Đất đảm bảo cho khách hàng mua sản phẩm chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.
  • Dịch vụ: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Yến Hòn Đất mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất khi mua hàng. Từ công đoạn tư vấn, giải đáp thắc mắc, đến những chính sách chăm sóc hậu mãi sau khi mua hàng đều được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng.