Hiển thị 10 kết quả

-13%
1,350,000
-2%
2,150,000
-11%
1,550,000
950,000
3,600,000

Dung dịch tạo mùi nhà yến giúp dẫn dụ chim vào làm tổ, giúp tăng số lượng yến nhanh chóng, Khử mùi độc hại, mùi xi măng, loại bỏ nấm mốc, mầm bệnh, đầy lùi các loại côn trùng như: kiến, rận, muỗi, ruồi… Sản phẩm được làm bằng chất hữu cơ. Nhập khẩu từ Malaysia, giá tốt.

Tác dụng của dung dịch tạo mùi nhà yến
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch nhà yến. Với nhiều thương hiệu và chức năng khác nhau. Nhưng có một điểm chung là một ngôi nhà nuôi yến muốn thành công. Bắt buộc phải sử dụng ít nhất 2 loại dung dịch. Với các tác dụng chính như: khử mùi, khử trùng, tạo mùi bầy đàn, xua đuổi côn trùng có hại… Giúp bảo về ngôi nhà yến của bạn được tối đa. Tạo hiệu quả cao cho ngôi nhà của bạn.

Các loại dung dịch tạo mùi trong nhà yến hiện nay
Dung dịch Tanali:
Là loại giấm gỗ thân thiện với môi trường, nhất là với môi trường nuôi chim yến. Sản phẩm có tác dụng “lôi cuốn” chim yến. Hấp dẫn chim yến non vào ở và làm tổ nhanh, tăng cường bầy đàn. Hơn thế nữa, dung dịch còn giúp loại bỏ nấm mốc, làm mất mùi chất thải, tiêu diệt mầm bệnh, loai bỏ khí Nitrate gây độc hại đối với chim yến. (khí này không tốt cho nhà chim, làm ảnh hưởng đến chất lượng tổ chim).
Dung dịch Love Potion:
Sản phẩm có mùi hương đặc biệt, có tác dụng thu hút yến đến và ở lại làm tổ. Love Potion có tác dụng rất tốt cho cả nhà yến mới và cũ. Đối với các nhà yến mới, dung dịch giúp khử các mùi lạ, các mùi không thích hợp để thu hút chim yến. Với các nhà yến cũ, dung dịch tạo mùi Love Potion giúp gia tăng sự sinh sản của đàn yến, giữ chân chim non, kích thích phát triển bầy đàn và tạo tổ nhanh hơn. Mùi hương đặc biệt của dung dịch Love Potion giúp đàn yến nhà bạn ham muốn bắt cặp, tăng sự hưng phấn từ đó kéo dài sự sinh sản của đàn yến.

Dung dịch Odour:
Trước khi nhà yến được đưa vào hoạt động thì việc xử lý mùi xi măng, cũng như việc tạo mùi bầy đàn vô cùng quang trọng. Một cách nhanh chóng.
Dung dịch Swiftlets Booster:
Loại dung dịch không thể thiếu dùng cho nhà yến của bạn. Giúp khử sạch mùi xi măng trong nhà nhanh chóng không cần tốn nhiều thời gian như các phương pháp dân gian. Không cần lo ngại về hóa chất khó chịu. Dung dịch nhà yến được pha chế hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ. Không hóa chất an toàn cho người sử dụng và chim và không ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến trong nhà.
Dung dịch Black Potion Swiftlet Hormone:
Đây là loại dung dịch tạo mùi nhà yến giúp dẫn dụ chim yến non vào ở và làm tổ nhanh. Khử mùi xi măng, mùi lạ cho nhà chim mới, giữ ổn định và tăng bầy đàn trong nhà yến của bạn kể cả nhà yến cũ, khử mùi ẩm mốc đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại cũng như khử mùi hôi do chim và khử trùng nhà Yến. Đuổi kẻ thù của chim yến như: ruồi, bọ, rận, gián, chuột… nhằm giúp mùi bầy đàn của chim yến phát huy tác dụng một cách tốt nhất.
Phần hướng dẫn sử dụng bạn có thể click vào từ sản phẩm để xem hướng dẫn cụ thể nhé. Hoặc còn bất cứ đều gì cần giải đáp thì đừng ngại gọi cho chúng tôi qua hotline: 0395 27 27 27 để được tư vấn tận tình.