Giá tổ yến tinh chế loại 1 và loại 2

Tổ yến tinh chế là loại yến đã được làm sạch lông. Loại bỏ tất cả các chất bẩn bên trong tổ yến. Được đắp lại thành hình dạng ban đầu rồi mang đi sấy lạnh. Để tăng thời gian bảo quản. Việc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm sạch. Hiện tại tổ yến tinh chế trên thị trường bán có 2 loại. Loại 1 là loại cao cấp, được chế biến tỉ mỉ, công phu. Nên giá thành có cao hơn tổ yến tinh chế loại 2 tầm 5 – 10%. Và bây giờ là giá cả chi tiết của từng loại mời bạn tham khảo.

>>> Xem báo giá tất cả các loại tổ yến

giá tổ yến tinh chế

Giá tổ yến tinh chế

Tổ yến tinh chế loại 1: hiện tại được chúng tôi bán với giá 1.800.000đ cho một hộp 50g. Và 3.600.000đ cho một hộp 100g.

Tổ yến tinh chế loại 2: được bán với giá là 1.600.000đ cho hộp 50g. Và 3.000.000đ cho hộp 100g. Bạn có thể cân nhấc xem loại tổ yến nào phù hợp với mình nhất nhé.

ảnh tổ yến tinh chế loại 2

Địa chỉ bán tổ yến tinh chế uy tín

Chúng tôi là công ty Yến Hòn Đất chuyên về nuôi yến lấy tổ và xây dựng nhà yến. Hiện tại chúng tôi có hơn 10 ngôi nhà yến đang hoạt động rất tốt ở tỉnh Kiên Giang. Mỗi tháng thu hoạch được hơn 50kg tổ yến thô. Số lượng yến thô sẽ được mang đi tinh chế tại xưởng của Yến Hòn Đất. Với quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi mua sản phẩm tổ yến tinh chế tại Yến Hòn Đất bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn và gia đình của mình.

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác hoặc còn thắc mắc bất cứ điều gì. Hãy gọi ngay cho tôi qua số hotline: 0395 27 27 27 để được giải đáp. Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *