Hiển thị 8 kết quả

Dây loa nhà yến là loại thiết bị không thể thiếu cho một ngôi nhà nuôi yến. Việc lựa chọn cho mình 1 loại dây loa chất lượng là rất quan trọng. Dây phải là loại bền bỉ, thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ. Đảm bảo cho ngôi nhà yến của bạn được hoạt động trơn tru. Tránh các lỗi vặt làm ảnh hưởng đến môi trường nuôi yến.

Công dụng của dây loa nhà yến

Thích hợp dùng làm dây dẫn loa ru, loa dẫn và loa ngoài trời

Xuất xứ
Tất cả các loại dây loa nhà yến mà chúng tôi cung cấp. Điều có xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu chính ngạch từ Malaysia. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, khi mua các sản phẩm thiết bị nhà yến tại của hàng Yến Hòn Đất.

Chất lượng
Được làm bằng đồng nguyên chất 100% và được mạ Niken bên ngoài. Loại dây chuyên ngành được thiết kế cấu trúc đường truyền riêng biệt. Dành cho tần số cao, tần số trung, tần số thấp. Giúp các tần số truyền tải với một tốc độ giống nhau và cho ra âm thanh chính xác.
Hoàn toàn có khả năng đáp ứng được.

Giá cả của từng loại dây loa

Dây loa nhà yến hiện tại được chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam. Với 2 thương hiệu chính, đã được chứng nhận.
– Đó là Nestamp loại dây loa nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Chất lượng cực kỳ tốt, được đông đảo nhà yến tin dùng. Với giá giao động từ: 600.000 – 1.100.000đ theo từng kích thước.
– Loại thứ 2 là dây loa HMT-Sound Pro: Thiết bị cũng được nhập khẩu từ Malaysia, với lõi đồng nguyên chất 100%. Giá bán lẻ từ 600.000 – 900.000đ tùy theo loại.