Thiết bị nuôi yến nhập khẩu chính hãng Malaysia, giá tốt

Thiết bị nuôi yến là danh từ chung để chỉ các vậy dụng cần thiết dành cho nhà nuôi chim yến. Yến Hòn Đất chuyên cung cấp tất cả các loại thiết bị nhà yến chính hãng. Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia, chất lượng ổn định. Đã được hầu hết các hộ nuôi yến ở Việt Nam sử dụng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất. Gọi ngay: 0395 27 27 27 để được tư vấn. Và sau là là một trong nhất thiết bị không thể thiếu cho ngôi nhà yến của bạn.

Loa nhà yến

Là thiết bị rất quan trọng trong ngôi nhà yến của bạn. Chúng có nhiệm vụ phát ra âm thanh để dụ chim yến về làm tổ. Chúng tôi đang cung cấp một số loại loa nhà yến phổ biến hiện nay như loa: Audax, Nestamp, Swallow. Loa được nhập khẩu từ Malaysia, giá cả phải chăng. Chất lượng bền bỉ, đã được chứng nhận tại nhiều ngôi nhà yến ở nước ta.

loa nhà yến chuyên dụng

Amply thiết bị nuôi yến chuyên dụng

Amply là thiết bị dùng để xử lý âm thanh đầu ra cho hệ thống loa trong ngôi nhà yến của bạn. Chúng có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc dẫn dụ chim yến. Một amply chất lượng cao sẽ xử lý âm thanh tốt, đầu ra âm thanh trung thực. Giúp việc gọi chim hiệu quả hơn. Một số loại amply nhà yến phổ biến nhất hiện nay: Nestamp, Swallow… 2 loại thiết bị nuôi yến này cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Bảo hành 12 tháng, giá tốt.

amply thiết bị nuôi yến chuyên dụng

Thiết bị dây loa nhà yến

Trong hệ thống âm thanh nhà yến thì không thể không sử dụng đến dây loa. Loại dây loa mang thương hiệu Nestamp của Malaysia là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Thiết bị có dây nhuộm đồng 100% đảm bảo cho tính hiệu âm thanh truyền đi tốt nhất. Đặc biệt là vô cùng bền bỉ, có thể sử dụng lên đến hơn 10 năm.

thiết bị dây loa dụ yến

Các loại dụng cụ hỗ trợ cần thiết

Những loại dụng cụ nhỏ chuyên dụng dưới đây sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn trong việc vận hành ngôi nhà yến. Một chiếc đồng hồ hẹn giờ cho hệ thống điện, chiếc dao để thu hoạch tổ yến cực tốt, bẫy thiên địch hay các loại lưới bịt thông gió, giúp ngăn chặn thiên địch tấn công ngôi nhà yến của bạn.

Dao hái tổ yến

Sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, sáng bóng có thể soi thấy trứng, chim non bên trong tổ yến. giúp cho việc thu tổ trở nên dễ dàng không còn phải 1 tay dùng dao cán vàng, 1 tay dùng cái gương để soi, lưỡi dao bén có độ vênh để nại rất dễ. cán dao được làm bằng nhựa mềm cầm rất thoải mái, đặc biệt trong quá trình hái tổ thường hay đổ mồ hôi tay cũng sẽ không bị trượt, vì lớp nhựa mềm đặc thù của dao. Trọng lượng nặng khoản 150g hơn, cầm rất là chắc tay. Việc thu tổ trên nhà yến sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng thiết bị nuôi yến chuyên dụng của Yến Hòn Đất.

dao hái tổ yến nhập khẩu đài loan

Bẫy thiên địch:

Bẫy cú, chim cắt, diều hâu, ó… Việc quan trọng trong quá trình vận hành nhà yến hiệu quả, phải nói tới yếu tố bảo vệ ngôi nhà chim khỏi những thiên địch nguy hiểm như chim cú, chim cắt, tắc kè, rắn vv… Sau đây xin giới thiệu tới mọi người bẫy cú. Sản phẩm được gia công sẵn trên tấm ván gỗ 150×200 cm. Tiện lợi khi dùng chỉ cần cài sẵn rồi đặt ở những vị trí cú có thể đậu, như trên loa 6D, trên nóc nhà yến, trên miệng cửa,. chim cú thường đứng ở những nơi cao để quan sát trước khi tiến hành bắt con mồi.

bẫy thiên địch thiết bị nuôi yến

Lưới bịt thông gió:

Khi xây dựng nhà yến người ta dùng lưới bịt thông gió. Nó nhằm ngăn thiên địch vào bên trong nhà yến, lỗ lưới 2 ly có thể ngăn được cả thằn lằn, lưới inox 304 đã được kiểm định chất lượng.

lưới thông gió inox 304

Đồng hồ hẹn giờ Hager

Đồng hồ hẹn giờ Hager là thiết bị có khả năng đóng — cắt mạch điện một cách tự động, theo giờ bạn đã cài đặt. Giúp bạn dễ dàng quản lý thiết bị điện. Tiếc kiệm điện và thời gian vận hành. Thiết bị nhà yến Hager với độ chính xác cao, được sử dụng phổ biến ở tất cả các ngôi nhà yến ở Việt Nam. Với giá vô cùng hợp lý và độ bền cao.

đồng hồ hẹn giờ hager

Xin cảm ơn bạn đã xem tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button